Giới thiệu công ty » GIỚI THIỆU CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT
Công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực PCCC và phân phối thiết bị chữa cháy

Kính chào quý khách hàng!

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Sơn Minh Phát là nhà thầu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Trong suốt những năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã từng bước phấn đấu tạo dựng nên thương hiệu và đã có những thành công nhất định trong hoạt động tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt và bảo trì hệ thống PCCC.

         

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, mối liên kết chặt chẽ với nhiều chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực PCCC và các đơn vị bạn trên cả nước.

Trong quá trình tư vấn, thiết kế, công ty chúng tôi cam kết đảm bảo đưa ra một giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư, đồng thời đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về PCCC.

Trong quá trình thi công chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn, tính hiệu quả và bàn giao đúng thời hạn đã ký kết trong hợp đồng.

Trong quá trình thẩm duyệt hệ thống PCCC, chúng tôi cam kết đảm bảo sự nhanh chóng và đầy đủ về các thủ tục pháp lý.

Trong quá trình vận hành của hệ thống, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, sự vận hành chính xác, an toàn nhất cho công trình.

Trong quá trình bảo trì hệ thống, chúng tôi cam kết  đảm bảo sự nhanh chóng, kịp thời.

Bên cạnh đó, lợi thế lớn của chúng tôi đó là nhà thầu liên danh: Trung tâm ứng dụng KHCN về PCCC và CNCH - Cảnh sát PCCC Tỉnh Nghệ An, với đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ PCCC, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công, quản lý dự án PCCC. Là đơn vị trực thuộc của cơ quan cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An.

Công ty chúng tôi đã thực hiện thiết kế và thi công nhiều công trình chất lượng trên cả 2 địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh. Một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện: Trung tâm thương mại BMC Hà Tĩnh (2010-2011); Nhà máy sợi Hồng Lĩnh (2012); Bệnh viện Lộc Hà (2011-2012); Khu công nghiệp Phú Vinh – Kỳ Anh, Hà Tĩnh (2015); Trung tâm thương mại VCCI Nghệ An (2011-2012); Nhà máy bia Hà Nội (2013-2014);  Khách sạn 5 sao Phú Vinh (2015-2016); Nhà chung cư 15 tầng kết hợp cho thuê Vinaconex (2015-2016), Chung cư Bảo Sơn (2017-2018), Chợ Sen - Nam Đàn (2017-2018),...

Lựa chọn Thành Đạt là sự lựa chọn uy tín, chất lượng và thành công.

Tác giả: Admin